เบนซ์ ยัน ไม่คิดอยู่ก่อนแต่ง มิค...

 

?

?

คบกันมายาวนานกว่า 6 ปีแล้ว แต่ หนุ่มมิค บรมวุฒิ ก็ยังไม่สามารถผ่านด่านพิชิตใจครอบครัวของแฟนสาว เบนซ์ พรชิตา ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม จนตอนนี้ หนุ่มชาย ชาติโยดม กำลังจะแต่งงานกับ สาววิกกี้ สุนิสา แล้ว ทำให้หลายคนสงสัยว่าแล้วเมื่อไรคู่ของสาวเบนซ์กับกับมิคจะมีข่าวดีกะเขาบ้าง ซึ่งสาวเบนซ์ ก็เผยว่า

?คิดเรื่องแต่งงานเหมือนกัน เพราะกลัวมีลูกไม่ทันใช้ เราอยู่ตรงนี้นานๆ เรามักชอบมองคนรอบข้างว่าคนนั้นคนนี้เขายังไม่แต่งงานเลย เอาไว้ก่อน จนลืมว่าชีวิตจริงเราอยู่กันเอง เราไม่ได้ไปอยู่กับเขา นี่พูดจากใจใน ตอนนี้เบนซ์อายุ 31 ปีแล้ว สมมติว่าแต่งงานที่อายุ 33 ปี ไหนกว่าจะมีลูก กว่าลูกจะโตอีก กว่าลูกจะจบปริญญา พ่อแม่จะตายแล้ว ลูกจะได้เลี้ยงหรือยัง บอกเลยว่าถ้าแต่งงานที่อายุ 40 คงไม่ทันแล้วนะ เบนซ์อาจจะตายก่อนที่ลูกเรียนจบ

ก็มีคนถามว่าเคยคิดจะอยู่ก่อนแต่งมั้ย ไม่ได้เลย ถ้าเบนซ์ทำอย่างนั้นแม่คงถีบออกจากบ้านแน่นอน ไม่มีทางเลย แม่เบนซ์นี่สุดยอดแล้ว โคตรโหด มันทำให้เบนซ์คิดว่านี่อาจจะเป็นปัญหาของเบนซ์ เพราะไม่เคยฝึกที่จะไปอยู่กับชาวบ้าน แล้วอีกอย่างเบนซ์ก็เป็นคนขี้บ่นด้วย อีกอย่างเขาถูกเลี้ยงมาแบบชิลล์ กลายเป็นเราต้องกลายมาจี้ตูดบ่นเขาทุกเรื่อง ก็กลัวนะว่ามันจะเป็นปัญหาภายหลัง คือเราก็อยากจะให้เขารับผิดชอบเยอะๆ แต่เขาก็ชิลล์กับชีวิตเสียเหลือเกิน เราก็บ่นซะเหลือเกิน ก็คงต้องค่อยๆ ปรับกัน?

ที่มา :: http://gossipstar.mthai.com/picture-content/37017