ตั้งใจหวอ! "อั้ม" โชว์ชุดชั้นใน

 

?

?

ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ชุดชั้นในยี่ห้อ ไคร่า นางเอกสาวสุดฮอตอย่าง ?อั้ม? พัชราภา ไชยเชื้อ ก็ทำหน้าที่อย่างดีและเต็มที่จริงๆ เพราะทุกครั้งที่เธอไปออกงานจะสวมใส่ชุดชั้นในแบรนด์ดังกล่าวไปโชว์ตลอด และก็สร้างความตะลึงในความสวยสะดุดตาแทบทุกงาน
?อย่างล่าสุด นางเอกสาวเซ็กซี่ตัวแม่อย่าง อั้ม-พัชราภา ได้เดินทางไปร่วมงาน The Mall Exclusive Motor Show ที่เดอะ มอลล์ บางกะปิ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนี้สาวอั้มมาในชุดสวยสดใสสีส้มโชว์แผ่นหลังขาวเนียน พร้อมเผยให้เห็นชุดชั้นในยี่ห้อ ไคร่า ซึ่งเธอรับได้เลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์และออกแบบผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในคอลเล็คชั่นต่างๆ เพื่อเอาใจคุณสาวๆ อีกด้วย


??????? โดยก่อนหน้านี้นางเอกสาว อั้ม-พัชราภา เคยให้สัมภาษณ์ถึงคอลเล็คชั่นชุดชั้นใน ไคร่า ในปี 2012 ด้วยว่า ปีนี้เอาใจคุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องหน้าอกเล็ก ถ้าได้เห็นและลองสวมใส่แล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน เนื่องจากปัญหาดังกล่าวจะหมดไปในทันที เนื่องจากตนรู้ดีว่าปัญหาของผู้หญิงในปัจจุบันนี้คืออะไร ก็จะนำมาออกแบบเพื่อเอาใจสาวๆ ทุกคน


??????? ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากมีกระแสออกมาว่าปีนี้ ซุป?ตาร์สาวเซ็กซี่ อั้ม-พัชราภา จะเตรียมคลอดโปรเจกต์ชุดชั้นในใหม่ แบรนด์ ไคร่า โดยมีข่าวแว่วออกมาว่าจะให้สองสาวสวยเพื่อนซี้ 2 เมย์ เมย์ เฟื่องอารมย์ และ ?เมย์? พิชญ์นาฏ สาขากร มาเป็นนางแบบให้


??????? โดยงานนี้ยังมีพ่วงท้ายต่อไปถึงเพื่อนสาวคนสนิท คนใหม่อย่างสาว ?ตอง? ภัครมัย โปตระนันท์ ที่จะมาช่วยเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้กับแบรนด์ดัง ไคร่า นี้ แซบขึ้นไปอีก


??????? โดยเมื่อผู้สื่อข่าวได้เจอนักร้องสาว ตอง-ภัครมัย จึงได้เข้าไปสอบถามถึงกรณีดังกล่าวว่า ถ้าเพื่อนสาวซุป?ตาร์ อั้ม-พัชราภา มีคอลเล็คชั่นใหม่ในปีนี้ จะได้เห็นสาวตองเป็นหนึ่งในนางแบบสาวร่วมด้วยกับสองสาวเมย์มั้ย งานนี้สาวตองได้แต่หัวเราะ พร้อมทั้งเปิดเผยว่า เชื่อว่ายังมีสาวเซ็กซี่ที่สาวอั้มจะเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์มากกว่าเธอ โดยตองเผยว่า


??????? ?อือ อั้มจะผุดโปรเจกต์ไคร่าใหม่ ถามว่าตองจะได้ถ่ายให้อั้มมั้ย (หัวเราะ) อ่า คงไม่ได้ถ่ายค่ะ ตองเชื่อว่ามีคนเซ็กซี่กว่าตองเยอะค่ะ อย่าหลอกเลย ไม่อยากหลอก จริงๆ ตองไม่เซ็กซี่อะไรเลย (สองเมย์) ก็นั่นแหละ เค้าเซ็กซี่กว่าตองเยอะค่ะ ไม่น่าใช่ตอง เป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ (หัวเราะ) ยังไงรอดูโปรเจกต์นี้แล้วกันค่ะ?

?

ที่มา http://news.7mth.com/data/20120113/108242.shtml