น้ำตาลท่วมเกาะฮ่องกง ?ซี-เอมี่? รักหนึบหนับเฟิร์มบวชแล้วเบียดชัวร์

 

?

?

?ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน และไม่รู้ว่าจะจบลงเช่นไร แต่สิ่งที่รู้คือวันนี้หมดทั้งหัวใจ ฉันมีเพียงแต่เธอ วู้ฮูฮู้ววววว?
?
?????? เอ้าๆๆๆ อย่าเพิ่งทำเป็นงงว่าทำไมจู่ๆ วันนี้คุณเจ้สุดสวยถึงได้มาโชว์ลูกคอเปิดคอลัมน์ ก็แหม ช่วงนี้เห็นคู่รัก ดาราเขาขยันเติมความหวานให้กันจนน้ำตาลในเส้นเลือดของเจ้มันพุ่งปรี๊ดๆ กินกาแฟแทบไม่ต้อง เติมนมเติมน้ำตาลกันเลยทีเดียว

???? ?ความรักของมนุษย์เรานี่เป็นอะไรที่เข้าใจยากค่ะ อีตอนแรกกันใหม่ๆ ก็บอกไม่ได้ว่าทำไมถึงได้รักคนๆ นี้ ทั้งๆ ที่ก็มีสิ่งมีชีวิตที่เป็นเพศตรงข้ามอยู่มากมายมหา ศาล แต่หัวใจของเรากลับเต้นตึกตักคิดถึงแต่คนๆ นี้เนอะ พอคบๆ กันไปนานวันเข้าก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วความรักของเราจะจบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งหรืออันแฮปปี้เอ็นดิ้ง แต่ยังไง้ยังไงถ้าตอนนี้หัวใจเรายังเต้นเป็นชื่อคนรักของเราอยู่ ก็บอก ได้คำเดียวว่า วันนี้หมดทั้งหัวใจฉันมีเพียงแต่เธอ อร๊ายๆๆๆ พูดเองแล้วก็เขินเองยังไงก็ไม่รู้ง่ะ!!

?????
ว่าแล้วก็มาเข้าเรื่องราวภาพสุด ?SPOTTED!? กันเลยดีกว่าค่ะ กับความหวานน้ำตาลขอลาตายไปเกิด ใหม่ของ ?สาวเอมี่? และ ?หนุ่มซี? แหมๆๆๆ คู่นี้เนี่ยว่างเป็นไม่ได้จะต้องหยิบโทรศัพท์หรือไม่ก็กล้อง ถ่ายรูปออกมาแชะๆๆๆ ภาพน่ารักๆ ให้เจ้ได้อิจฉาตลอดๆ อ่ะ ล่าสุดก็เห็นว่าเพิ่งควงกันไปเติมพลังรักกันที่เกาะฮ่องกงนู่นนนนนแน่ะ ถึงแม้ว่าที่ฮ่องกงตอนนี้อากาศจะหนาวเหน็บแค่ไหน แต่เมื่อ ?สาวเอมี่? มี ?หนุ่มซี? อยู่ข้างกายมันก็อุ่นซ่านไปถึงหัวใจ?

?????
??เอ้าาาาา ได้ฤกษ์บวชเมื่อไหร่ ก็รีบหาฤกษ์เบียดตามไปติดๆ เลยนะจ๊ะ ?หนุ่มซี? จ๋าาาาาา เพราะหวานกันขนาดนี้ไม่แต่งคงไม่ได้แล้วล่ะ

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 404 SPOTTED

ที่มา http://www.tvpool.co.th/newdetail.php?id=4567